English
Tiếng Việt
0906.940.555
 

Vệ sinh thang máy đúng cách tại nhà

Cập nhật: 05/04/2017
Lượt xem: 221
Trong quá trình sử dụng thang máy, đã không ít lần bạn cảm thấy phiền phức khi thang máy gặp các sự cố liên quan đến việc thang máy không được vệ sinh đúng cách. Thông thường, mỗi tháng thang máy gia đình được kiểm tra, vệ sinh ít nhất 1 lần, nhưng như vậy chưa đủ bởi thang máy hoạt động 24/24, và trong quá trình hoạt động có vô số vấn đề liên quan đến thang máy nếu như thang không được vệ sinh đúng cách.

1.Tại sao cần phải vệ sinh thang máy?
Bạn không biết tại sao thang máy phải vệ sinh thường xuyên, đúng cách, thì những lý do dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ ngay đó:
 • Đảm bảo hoạt động bình thường của thang máy.
 • Trong quá trình hoạt động, có vô số vấn đề, lý do có thể ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của thang máy như hạt sỏi, đá, kim loại, hạt hoa quả chui vào rãnh cửa tầng… côn trùng, động vật chui vào trong tủ điều khiển, tất cả nhưng điều đó đều ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động bình thường của thang máy.
 • Đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho thang máy.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ của thang máy.
 • Tạo cảm giác thích thú mỗi khi sử dụng.
 • Tăng tuổi thọ của thang máy.

2. Mẹo vệ sinh thang máy đúng cách.
Hiện nay, mọi người chưa biết cách vệ sinh thang máy gia đình  đúng cách vì thế chúng tôi sẽ giúp các bạn vệ sinh thang máy đúng cách giúp cho thang máy luôn bền bỉ, sạch sẽ, tạo hứng thú mỗi lần sử dụng, cũng góp phần không nhỏ giúp tăng tuổi thọ của thang máy, vậy vệ sinh đúng cách là làm như sau:
 
 • Vệ sinh không gian ngoài cửa tầng và bảng điều khiển gọi tầng. Không gian cửa tầng là thứ đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy, cửa tầng sạch sẽ, thơm tho thì chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn mỗi lần sử dụng. Không gian ngoài cửa tầng có thể sử dụng chổi quét, dung dịch lau sàn, dùng khăn và dung dịch lau cửa cabin, bảng gọi tầng, sau đó dùng khăn sạch khô lau lại.
 • Chỉ nên sử dụng những dung dịch, hóa chất được nhà cung cấp khuyến cáo
 • Vệ sinh rãnh trượt cửa tầng cầu thang máy. Đây là nơi thường xuyên có cát sỏi, đá, bụi bẩn, hạt hoa quả lọt vào khiến cho cửa thang máy hoạt động không ổn định. Nên sử dụng chổi, bàn chải loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vật cứng trong rãnh trượt cửa tầng.
 • Vệ sinh vách cầu thang máy và tay vịn. Sử dụng khăn sạch, dung dịch tẩy rửa kính, inox lau rửa sạch vết bẩn, sau đó lau lại bằng khăn sạch khô.
 • Vệ sinh bảng điều khiển trong cabin. Chỉ sử dụng khăn sạch, khô và dung dịch tẩy rửa được nhà sản xuất khuyến cáo để vệ sinh bảng điều khiển cabin, sau đó phải lấy khăn sạch khô lau lại, không được để nút bấm bám bụi bẩn, ẩm ướt.
Tin tức cùng chuyên mục
Thư viện ảnh
Prev Next
Thư viện video
yBgLBU120dg video113
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Việt Nhật

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn sản phẩm
Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn dịch vụ
Nhận bản tin định kỳ
Ô có dấu * là bắt buộc
Đăng ký