Về chúng tôi

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Đơn vị Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu - khám chữa bệnh - chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

GIỚI THIỆU CHUNG

Lời mở đầu:

Lời đầu tiên toàn thể cán bộ - công nhân viên Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thang Máy Việt Nhật xin gửi đến Quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công.

Từ khi được thành lập đến nay Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thang Máy Việt Nhật đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín,chất lượng hàng đầu trên thị trường thang máy trong việc thiết kế, chế tạo, sản xuất, lắp đặt, bảo trì  tại Việt Nam. 

Sản phẩm chúng tôi có:

Công ty chúng tôi hòa nhập với thị trường bằng rất nhiều dòng sản phẩm chủ đạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

Thành tựu chúng tôi đạt được:

Các sản phẩm thang máy của Công Ty Việt Nhật chúng tôi đã đạt các tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và Chứng nhận:" Bàn tay vàng" do chủ tịch nước trao tặng.

Thành tích Việt Nhật đạt được    

Mục tiêu phát triển của chúng tôi:

Mục tiêu quản trị cơ bản của Việt Nhật là đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ xã hội, luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Trong những năm gần đây, các hãng sản xuất và lắp đặt thang máy không ngừng cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ bảo hành, bảo trì để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thang máy sang trọng, hiện đại hơn với một mức chi phí hợp lý. Chính sự cạnh tranh đó đã đem đến những cải tiến lớn điển hình như: Động cơ không hộp số, không cần phòng máy, cáp dẹt, cửa cảm biến bằng mành hồng ngoại, tốc độ cao hơn, vận hành êm ái hơn, điện áp tiêu thụ ít hơn.

Đáp lại xu thế chung, Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thang Máy Việt Nhật cũng không ngừng phấn đấu để cho ra đời những sản phẩm thang máy với chất lượng tốt giá bán cạnh tranh cùng chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hotline:  0906.940.555 - 0904.013.882

Email: congtyvietnhatvn@gmail.com 

Chúng tôi là cung cấp cho công ty IROCO: Đơn vị chuyên giải pháp nhà kho thông minh, xe tự hành AGV, robot di động AMRs