Thi công lắp đặt thang máy tải hàng tại Hà Nội, Thái Bình

16/07/2019 724 Lượt xem

Tại các nhà máy, khi vận chuyển hàng hóa người ta nhận ra một sự bất tiện đó là máy cẩu không vận chuyển được các hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng,... nói chung là các hàng hóa đòi hỏi sự cẩn thận cao trong quá trình vận chuyển. Điều đó đã tạo ra sự tất yếu cho sự ra đời của một phương tiện vận chuyển nâng hàng khác, đó chính là thang máy tải hàng.

Sự ra đời của thang máy tải hàng

Với sự phát triển của khoa học - kỹ thuật, máy móc ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc thay thế sức lao động của con người với độ chính xác và hiệu quả cao, điều đó thể hiện rõ trong việc sử dụng các phương tiện vận tải để di chuyển hàng hóa. Tại các nhà máy, khi vận chuyển hàng hóa người ta nhận ra một sự bất tiện đó là máy cẩu không vận chuyển được các hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng,... nói các khác là các hàng hóa đòi hỏi sự cẩn thận cao trong quá trình vận chuyển. Điều đó đã tạo ra sự tất yếu cho sự ra đời của một phương tiện vận chuyển nâng hàng khác, đó chính là thang máy tải hàng.

Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng đã trở thành một phương tiện chuyên chở phổ biến?

Trên thực tế, thang máy tải hàng được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, nhà kho... để vận chuyển hàng hóa qua lại giữa các tầng, việc lưu thông được tối ưu hóa, giúp cho hoạt động của doanh nghiệp được diễn ra liên tục và hiệu quả.

thang máy tải hàng sử dụng trong kho

Thang máy tải hàng tại kho

- Các trung tâm thương mại, siêu thị: Đây là khu vực thường xuyên chuyên chở, vận chuyển lượng hàng hóa lớn.Việc phải mang nhiều hàng hóa cồng kềnh từ nơi này tới nơi khác, từ tầng này tới tầng khác không thể thiếu sự hỗ trợ của thang máy tải hàng. Nhờ thang máy tải hàng mà công việc tại các siêu thị được diễn ra nhanh chóng, luôn có lượng hàng hóa đầy đủ để đáp ứng nhu cầu mua sắm của mỗi người.

- Tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn … thang máy tải hàng được dùng cho việc vận chuyển nguyên liệu thức ăn để sơ chế và phục vụ khách hàng, trong điều kiện cạnh tranh gay gắt hiện nay thì việc phục vụ tận tình, nhanh chóng là một lợi thế lớn trong kinh doanh.

Thang máy tải hàng sử dụng tại khách sạn, nhà hàng

- Bên cạnh đó thang máy tải hàng cũng được dùng tại các trụ sở triển lãm, đấu giá: Tùy vào quy mô mỗi buổi triển lãm, đấu giá mà những vật quý giá được chuẩn bị cho buổi triển lãm, đấu giá có thể nhiều hoặc ít. Nhưng đằng sau mỗi buổi triển lãm, đấu giá đó là sự chuẩn bị vô cũng kỹ lưỡng và công phu. Có thể kéo theo đó là cả một hệ thống tủ kính trưng bày, đèn chiếu sáng, công cụ, thiết bị phụ trợ cho buổi triển lãm, đấu giá đó.

- Tại các sân bay: Hiện nay, nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng. Nhằm đảm bảo việc vận hành được diễn ra suôn sẻ nhất, các thang máy tải hàng góp phần rất lớn trong việc vận chuyển hàng hóa và hành lý khách hàng.

Hiện tại, Thang máy Việt Nhật chuyên cung cấp, lắp đặt các loại thang máy tải hàng tại Thái Bình, Hà NộiVới kinh nghiệm lâu năm trong ngành thang máy,công ty chúng tôi đã thiết kế được nhiều chủng loại thang máy tải hàng đáp ứng hợp lý nhất trong các điều kiện sử dụng của nhà máy hiện nay.

Những giá trị vượt trội mà thang máy tải hàng mang lại

- Tiết kiệm thời gian: thay vì phải dùng sức lực để vận chuyển hàng hóa thì giờ đây thang máy tải hàng có thể làm việc hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với phương pháp vận chuyển truyền thống.

-  Giảm chi phí nhân công, đảm nhận việc nâng hạ hàng hóa mỗi ngày được nhanh chóng hiệu quả.

-  Không ảnh hưởng tới hàng hóa

- Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp: biết tận dụng công nghệ là một lợi thế tạo nên sự chuyên biệt và hiện đại, được các cơ quan quản lý đánh giá cao và là một yếu tố để thu hút nhân lực gắn bó lâu dài với công ty.

-Góp phần giảm giá thành sản phẩm, nâng cao mức độ cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp:  Giá thành hợp lý không quá cao so với các loại thang máy tải hàng  khác thậm chí thấp hơn một chút so với đối thủ, là chìa khóa cạnh tranh rất phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

- Lắp đặt chuyên biệt phù hợp vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

-Thiết kế gọn nhẹ, ít chiêm diện tích, luôn chủ động trong quá trình vận chuyển tời hàng.

Đặc điểm của thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng thông thường có hai loại là dòng thang máy cáp kéo và thang máy thủy lực. Mỗi dòng thang máy tải hàng có nguyên lý hoạt động riêng, có cách vận hành riêng nên phù hợp với nhu cầu sử dụng, cấu trúc riêng của từng tòa nhà. Chính vì thế, cần lựa chọn dòng thang máy tải hàng hợp lý, phù hợp để đảm bảo quá trình sử dụng đạt được hiệu quả lớn nhất.

Tùy theo hàng hóa vận chuyển và kích thước hố hang mà Quý khách cung cấp, chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế theo các nhu cầu vận chuyển đặc biệt của nhà máy như: kích thước cabin, số tầng, số điểm dừng… đẩm bảo nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy tải hàng tại Thái Bình, Hà Nội với các đặc điểm sau:

   Tải trọng: từ 200kg đến 5000kg

   Tốc độ: từ 15m/ph đến 90m/p

Thang máy tải hàng Việt Nhật

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp - tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vừa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.

- Các thiết bị chính của thang máy tải hàng bao gồm:

+ Hệ điều khiển: PLC Mitsubishi – Nhật Bản (Made in Japan)

+ Điều khiển của: VVVF Mitsubishi - Nhật Bản (Made in Japan)

+ Điều khiển động lực: VVVF Mitsubishi - Nhật Bản (Made in Japan)

+ Động cơ của: Mitsubishi -  (Made in Thailand)

+ Máy kéo: Mitsubishi - Nhật Bản (Made in Thailand)

+ Contactor tủ điện: Mitsubishi - Nhật Bản (Made in Japan)

+ Aptomat cho tủ điện: Mitsubishi - Nhật Bản (Made in Japan)

Các thiết bị trên được nhập khẩu đồng bộ, mới 100%, đã được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hotline:  0906.940.555 - 0904.013.882

Email: congtyvietnhatvn@gmail.com