Thang máy siêu nhỏ- Giải pháp cho ngôi nhà nhỏ xinh

Ngày đăng: 23/04/2016 - 5153 lượt xem
Mã hàng:
Hãng sản xuất:
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:
Đặt mua
Thông tin chi tiết
Ngày nay, một phần do diện tích xây dựng hạn chế nên không chỉ các cao ốc, công trình lớn mà cả các công trình tư nhân như hộ gia đình, văn phòng loại nhỏ, khách sạn mini cũng có xu hướng được xây cao tầng. Ngoài ra do điều kiện kinh tế ngày một cải thiện và phát triển hơn, nên nhiều gia đình đã lựa chọn và lắp cho gia đình mình một bộ thang máy máy gia đình loại nhỏ

Thông thường kích thước yêu cầu ít nhất từ 1.4×1.4m trở lên, điều này khiến cho những hộ gia đình có kích thước không gian dự trù nhỏ đành phải quên đi việc lắp đặt thang máy trong nhà và Thang Máy Việt Nhật chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này với  - Thang máy siêu nhỏ cho ngôi nhà của quý khách.


Đặc điểm thang máy siêu nhỏ: 

 Thang máy gia đình loại siêu nhỏ là một bước đột phá mới về công nghệ của thế giới trong lĩnh vực thang máy, nó nâng cao giá trị và tiện ích cho các gia đình.

Lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình loại siêu nhỏ:

thang máy gia đình
 
Để đảm bảo cho quá trình lắp đặt thang máy gia đinh loại siêu nhỏ hiệu quả nhất thì công tác chuẩn bị trước lúc tiến hành thi công lắp đặt phải luôn luôn được chú ý và tiền hành cẩn thận.

Thang máy Việt Nhật khi cung cấp thang máy và lắp đặt sẽ  có trách nhiệm cung cấp thông tin về quá trình sản xuất và lắp đặt thang máy cho khách hàng một cách chi tiết để có thể dễ dàng quản lý tiến độ xây dựng cũng như thực hiện các công tác cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị cung cấp thang máy khi đưa thiết bị đến công trình để chuẩn bị cho công việc lắp đặt thang máy.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm thiết kế, kinh doanh thang máy, Việt Nhật tự tin đưa đến báo giá thang máy phù hợp nhất, liên hệ với chúng tôi để có tư vấn chi tiết và ưu đãi nhất.

 

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng cả những Quý khách hàng khó tính nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách sau:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THANG MÁY VIỆT NHẬT
Địa chỉ: BT 3.1, Khu đô thị Vigracera - Đường Hữu Hưng - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Hotline:  0906.940.555 - 
0904.013.882
Email: congtyvietnhatvn@gmail.com - Website: thangmayvietnhat.vn
Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THANG MÁY VIỆT NHẬT
 
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận bản tin định kỳ
Ô có dấu * là bắt buộc
Đăng ký