Thang máy quan sát

~ 500,000,000 vnđ

Hãng SX : Nhập khẩu lắp ráp

Trọng Tải: 1000 Kg

Mô tả sản phẩm:

Thang máy quan sát (thang lồng kính) là một phần quan trọng của kiến trúc hiện đại. Nó cho phép cả ánh sáng và không gian bên ngoài vào được trong buồng thang làm mất đi sự tách biệt truyền thống cả bên trong và bên ngoài, giúp cho người ngoài vào được trong buồng thang làm mất đi sự tách biệt truyền thống cả bên trong và bên ngoài, giúp cho người ta có được thêm cả tầm nhìn khi đang di chuyển, làm không gian trở nên sống động và sang trọng hơn....xem thêm

Ngoài vai trò quan sát, vận chuyển người, hàng hóa, thang máy quan sát cũng còn là thiết bị trang trí cao cấp cho công trình, làm đẹp và nâng cao giá trị của cả tòa nhà, văn phòng, khách sạn cao cấp.

Phạm vi cung cấp :

- Tải trọng : Từ 450 Kg đến 1600 Kg

- Tốc độ : Từ 45 m/p đến 105 m/p

- Hành trình : Đến 60m (tương đương tòa nhà 18 tầng).

- Các trang thiết bị an toàn đi kèm thang quan sát:

- Bộ giới hạn vận tốc

- Hệ thống thắng cơ.

- Hệ thống chuông và tín hiệu báo quá tải.

- Mạch bảo vệ quá dòng, mất pha, ngược pha.

- Chuông cấp cứu và intercom liên lạc với bên ngoài.

- Đèn cấp cứu khi mất điện (chiếu sáng trong 30 phút).

- Khóa an toàn, liên động với cabin, có tiếp điểm điện kiểm soát khóa.

- Đặc biệt, bộ cứu hộ tự động ARD : Khi nguồn điện chính bị mất đột ngột, thiết bị này sẽ tự động đưa thang máy quan sát (thang máy lồng kính) đến tầng gần nhất và mở cửa để cho khách ra ngoài. Nguồn điện dự trữ sẽ tự động nạp lại khi có điện.

Ưu điểm của thang máy quan sát Việt Nhật :


- Thang máy quan sát được thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại. Hệ thống thang máy thiết kế theo kích thước chuẩn Châu Á và Châu Âu.

 - Hệ thống điều khiển hoạt động, được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, dung lượng lệnh gọi phục vụ cao với nhiều chế độ hoạt động thông minh.

- Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp - tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.
Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn, thoải mái cho cả người thiểu năng.
 

Ngoài ra, còn có một số lưu ý khi lắp đặt thang máy quan sát :
 

Do đặc điểm của kết cấu bằng kính cường lực bao bọc xung quanh nên về mùa hè có thể hấp thụ ánh mặt trời, động cơ, máy móc trong thang máy sẽ nóng hơn bình thường do đó, cần đầu tư hệ thống làm mát để đảm bảo tuổi thọ cho thang máy quan sát. 

Các mẫu thang máy quan sát :

Thang máy quan sát

Công ty cổ phần XNK thang máy Việt Nhật trên cơ sở cam kết toàn diện của mình đối với mọi người và tương lai, quyết tâm cung cấp các thiết bị thang máy đồng bộ chuyên dụng với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn, hiệu quả và kinh tế; hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người và góp phần đảm bảo sự tiến bộ không ngừng trong cộng đồng nhân loại toàn thế giới. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hotline:  0906.940.555 - 0904.013.882

Email: congtyvietnhatvn@gmail.com 

Chúng tôi là cung cấp cho công ty IROCO: Đơn vị chuyên giải pháp nhà kho thông minh, xe tự hành AGV, robot di động AMRs