Thang máy gia đình siêu nhỏ nhắn

~ 260,000,000 vnđ

Hãng SX : Nhập khẩu lắp ráp

Trọng Tải: 500 Kg

Mô tả sản phẩm:

Ngày nay, một phần do diện tích xây dựng hạn chế nên không chỉ các cao ốc, công trình lớn mà cả các công trình tư nhân như hộ gia đình, văn phòng loại nhỏ, khách sạn mini cũng có xu hướng được xây cao tầng. Ngoài ra do điều kiện kinh hộ gia đình, văn phòng loại nhỏ, khách sạn mini cũng có xu hướng được xây cao tầng. Ngoài ra do điều kiện kinh tế ngày một cải thiện và phát triển hơn, nên nhiều gia đình đã lựa chọn và lắp cho gia đình mình một bộ thang máy máy gia đình loại nhỏ. ...xem thêm

Thông thường kích thước yêu cầu của 1 cây thang máy ít nhất từ 1.4×1.4m trở lên, điều này khiến cho những hộ gia đình có kích thước không gian dự trù nhỏ đành phải quên đi việc lắp đặt thang máy trong nhà và Thang Máy Việt Nhật chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này với  - Thang máy gia đình siêu nhỏ cho ngôi nhà của quý khách.

Thang máy gia đình siêu nhỏ gọn, tiện dụng.

Đặc điểm thang máy siêu nhỏ

 Thang máy gia đình loại siêu nhỏ là một bước đột phá mới về công nghệ của thế giới trong lĩnh vực thang máy, nó nâng cao giá trị và tiện ích cho các gia đình, chỉ với chi phí dưới 300 triệu là ngôi nhà của bạn đã có thể sở hữu cây thang máy vô cùng tiện dụng, nhất là đối với gia đình có người cao tuổi.

Để đảm bảo cho quá trình lắp đặt thang máy gia đinh loại siêu nhỏ hiệu quả nhất thì công tác chuẩn bị trước lúc tiến hành thi công lắp đặt phải luôn luôn được chú ý và tiền hành cẩn thận.

Thang máy Việt Nhật khi cung cấp thang máy và lắp đặt sẽ  có trách nhiệm cung cấp thông tin về quá trình sản xuất và lắp đặt thang máy cho khách hàng một cách chi tiết để có thể dễ dàng quản lý tiến độ xây dựng cũng như thực hiện các công tác cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị cung cấp thang máy khi đưa thiết bị đến công trình để chuẩn bị cho công việc lắp đặt thang máy.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm thiết kế, kinh doanh thang máy, Việt Nhật tự tin đưa đến báo giá thang máy phù hợp nhất, liên hệ với chúng tôi để có tư vấn chi tiết và ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hotline:  0906.940.555 - 0904.013.882

Email: congtyvietnhatvn@gmail.com 

Chúng tôi là cung cấp cho công ty IROCO: Đơn vị chuyên giải pháp nhà kho thông minh, xe tự hành AGV, robot di động AMRs