Thang máy gia đình phổ thông

~ 280,000,000 vnđ

Hãng SX : Nhập khẩu lắp ráp

Trọng Tải: 650 Kg

Mô tả sản phẩm:

Thang máy gia đình hạng phổ thông hiện nay rất được các hộ gia đinh có diện tích vừa phải lựa chọn. Nó được ưa chuộc bởi tính cơ động, dễ dàng lắp đặt, không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu nhà. bởi tính cơ động, dễ dàng lắp đặt, không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu nhà....xem thêm

Tại sao thang máy gia đình càng ngày càng phổ biến rộng rãi?

Thời buổi đất chất người đông, đặc biết ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng thì con người đang phải chen nhau từng m2 đất để sống, chính vì thế mà diện tích ngôi nhà thường không lớn, nên phải xây nhiều tầng để tăng diện tích sử dụng.

Nhu cầu di chuyển giữa các tầng diễn ra hằng ngày, đối với những người trẻ, khỏe thì không vấn đề gì, nhưng nhà có người già, hay trẻ em nếu phải di chuyển như vậy rất bất tiện, ảnh hưởng đến sức khỏe và đôi khi rất nguy hiểm.

Chính vì lẽ đó, thang máy gia đình nhỏ gọn đã dc thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Thang máy gia đình có đủ độ tin cậy, an toàn, công năng như thang máy tải khách không?

Với giá thành không quá cao, gia đình bạn đã có thể lắp chiếc thang máy phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện. Nó được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn an toàn như những chiếc thang máy khác, nên bạn không phải lo nghĩ về vấn đề đó.

Chế độ bảo hành, bảo trì

Với tiêu chí sự an toàn của khách hàng là tôn chỉ để phát triển, nên tất cả các loại thang máy và Việt Nhật cung cấp đều có chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối đa 24/7.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hotline:  0906.940.555 - 0904.013.882

Email: congtyvietnhatvn@gmail.com 

Chúng tôi là cung cấp cho công ty IROCO: Đơn vị chuyên giải pháp nhà kho thông minh, xe tự hành AGV, robot di động AMRs