Sửa Chữa Thang Máy Tại Hà Nội

29/06/2019 1451 Lượt xem

Sửa chữa thang máy là hạng mục không thể tách rời khi sử dụng hệ thống thang máy. Sau thời gian làm việc với công suất lớn, tần suất hoạt động liên tục, các linh kiện sẽ đến ngày rạo rễu, hao mòn.

Sửa chữa thang máy cần tiến hành khi nào?

   Hệ thống Thang máy cũng như các thiết bị máy móc khác cho dù chất lượng sản phẩm tốt đến đâu thì khi sử dụng theo thời gian sẽ bị lão hóa, hao mòn so với ban đầu. Việc thang máy có dấu hiệu đang gặp trục trặc cần sửa chữa rất dễ nhận ra lúc sử dụng như: Thang máy khi di chuyển bị rung lắc mạnh, thang bị kẹt giữa tầng, phát ra tiếng ồn gây khó chịu, bấm gọi tầng không được, báo lỗi, thang máy bị kẹt cửa, đang chạy tự nhiên dừng, hệ thống cứu hộ của thang không hoạt động…. Hoặc thang máy đang chạy mà bị hỏng không sử dụng được. Khi đó cần tiến hành sửa chữa thang máy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, và cũng tránh cho thang máy bị hỏng hóc nặng hơn.

Sửa chữa thang máy tại Hà Nội

    Khi thang máy gia đình của bạn có các  một trong số các biểu hiện trên thì nhanh chóng liên lạc với chúng tôi, để kịp thời để đảm bảo nhu cầu đi lại và sự an toàn của người sử dụng thang. Việt Nhật chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng khắc phục các vấn đề , sự cố của thang nhanh nhất, và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa thang máy chuyên nghiệp?

    Là công ty có bề dày thương hiệu với đội ngũ nhân viên tâm huyết, được đào tạo thực tiễn liên tục, có trình độ hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ thang máy. Chúng tôi từ tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp

Quy trình sửa chữa của hãng thang máy AKIRA gồm 10 bước khép kín, hiện đại như sau:

1.    Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng.

2.    Xác nhận thông tin.

3.    Điều nhân viên sửa chữa đến công trình.

4.    Lấy thông tin từ khách hàng về thang máy.

5.    Khảo sát, kiểm tra thực tế tình trạng thang.

6.    Tiến hành xử lý lỗi của thang.

7.    Báo cáo lại về tình trạng thang máy với khách hàng.

8.    Báo giá thay thế báo giá sửa chữa thay thế nếu cần thay thế, sửa chữa.

9.    Cung ứng vật tư thiết bị thay thế sửa chữa, tiến hành thay thế (nếu có)

10.   Xác nhận hoàn thành công việc nghiệm thu với khách hàng

 Công Ty Cổ Phần Thang Máy XNK Việt Nhật đã và đang cung cấp thang máy, lắp đặt thang máy, hiệu chỉnh thang máy, bảo hành thang máy, bảo trì thang máy, các loại thang máy chế tạo trong nước  tại các tỉnh ở Miền Bắc Việt Nam. Chắc chắn rằng với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng khi đã lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hotline:  0906.940.555 - 0904.013.882

Email: congtyvietnhatvn@gmail.com 

Chúng tôi là cung cấp cho công ty IROCO: Đơn vị chuyên giải pháp nhà kho thông minh, xe tự hành AGV, robot di động AMRs