Những lưu ý khi lắp đặt thang máy

Cập nhật: 20/03/2017
Lượt xem: 537
Khi gia đình bạn chuẩn bị lắp thang máy, bạn luôn băn khoăn không biết chọn loại thang máy nào tốt, thang máy của hãng nào? Ba điều dưới đây mà chuyên gia khuyên bạn nên đọc trước khi quyết định mua thang máy:

Điều 1: Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, lâu năm
Để biết được thương hiệu thang máy có uy tín và chất lượng hay không, một số người mua thường hỏi ý kiến của người quen, người thân. Thậm chí họ còn lên mạng để tìm hiểu thông tin kĩ hơn về đơn vị thang máy đó từ những lời nhận xét của người đã sử dụng dịch vụ lắp đặt thang máy, dịch vụ bảo trì, sửa chữa. Ngoài ra, bạn cần để ý tới năng lực sản xuất, năng lực cung cấp sản phẩm đến bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn để có thể đảm bảo chất lượng, quy trình lắp đặt, quy trình thử nghiệm với dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra độ an toàn, mức độ rung lắc của thang máy trước khi đưa vào sử dụng.  
Điều 2: Bạn nên lựa chọn sản phẩm thang máy gia đình có hệ thống cảnh báo an toàn
Thang máy được lập trình với nhiều nguyên tắc hoạt động an toàn cơ bản như: cabin tự động trở về tầng gần nhất khi đột ngột mất điện (để không ai bị kẹt trong cabin); nút bấm dừng khẩn cấp trong cabin; tia hồng ngoại tại cửa thang (chống kẹt cửa thang máy khi chưa kịp bước ra/vào); tự động tắt thiết bị điện khi không hoạt động; nguồn gốc của các linh kiện điện tử phải rõ ràng( có tem mác...)


Điều 3: Bạn nên duy trì chế độ bảo hành, bảo trì theo hướng dẫn nhà sản xuất
Tùy đơn vị sản xuất thang máy và công ty phân phối sản phẩm, thang máy mà bạn mau có thể được bảo hành khoảng 2 hay 3 năm gì đó. Trong đó, đơn vị cung cấp thang máy phải tuân thủ lịch bảo trì, bảo dưỡng là mỗi tháng 1 lần. Nếu hết thời gian bảo hành, khách hàng nên tiếp tục duy trì chế độ bảo trì từ 1-2 tháng 1 lần (cái này là theo đúng quy định của nhà nước).Khi cần phải thay thế các thiết bị, khách hàng nên liên hệ với đơn vị cung cấp chính hãng để được mua sản phẩm với đúng giá, chính hãng và an toàn
Tin tức cùng chuyên mục
Tin tức nổi bật
ƯU ĐÃI CHÀO XUÂN KỶ HỢI
ƯU ĐÃI CHÀO XUÂN KỶ HỢI
18/01/2019 - 8671 lượt xem
Công suất hoạt động của thang máy
17/05/2019 - 169 lượt xem
Làm gì khi thang máy gặp sự cố
17/05/2019 - 126 lượt xem
Văn hóa sử dụng trong thang máy
17/05/2019 - 162 lượt xem
Xem tất cả
Thư viện ảnh
Prev Next
Thư viện video
yBgLBU120dg video113
Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THANG MÁY VIỆT NHẬT
 
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận bản tin định kỳ
Ô có dấu * là bắt buộc
Đăng ký