MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THANG MÁY

Cập nhật: 13/08/2016
Lượt xem: 503

 

 Để có 1 chiếc thang máy chạy tốt, tiết kiệm chi phí thì các chủ nhà, chủ đầu tư nên có những hiểu biết nhất định về quá trình sản xuất, xây dựng hố thang máy sao cho phù hợp với kích thích quy định của thang máy, nếu làm được như vậy không chỉ tiết kiệm chi phí cho chủ nhà mà còn đảm bảo cho họ 1 chiếc thang tốt, chạy ổn định.

elevator

- Thiết kế hố thang đúng tiêu chuẩn
- Nếu lắp đặt thang máy tải người mà cần dùng cho việc tải hàng thì chỉ nên sử dụng trong diện tích có sẵn của buồng thang, không vì lí do muốn tải nhiều hàng mà ép nhà cung cấp gia công cabin to hơn quy định, như vậy sẽ mất an toàn và nguy hiểm cho người sử dụng.
- Để có 1 chiếc thang máy hoạt động thì chắc hẳn hàng tháng chủ nhà phải bỏ ra 1 khoản chi phí không nhỏ để đóng tiền điện, vì vậy để tiết kiệm điện thang máy nên chọn loại thang máy có công suất máy nhỏ nhất nhưng tải trọng và tốc độ bằng nhau, bên cạnh đó nên sử dụng đèn chiếu sáng đèn Led và chế độ ngắt khi không sử dụng với hệ thống đèn chiếu sáng và quạt gió.
- Nên sử dụng động cơ không hộp số chế tạo nam châm vĩnh cửu, đồng thời thiết kế không cần phòng máy phía trên sẽ giúp cho kiến trúc tòa nhà đẹo hơn rất nhiều, giảm chiều cao xây dựng, tiết kiệm điện năng. Tuy giá thành của loại thang máy này cao hơn so với thang có phòng máy, nhưng nếu về lâu dài thì thang máy loại này sẽ tiện và ổn hơn cho người sử dụng. đây sẽ là loại thang phổ biến trong tương lai.

tim hieu ve thang may

- Đối với thang máy của các hộ gia đình, các tòa nhà văn phòng nhỏ sẽ không có người quản lý, vì vậy với những loại thang này chủ đầu tư nên tìm những đơn vị tuyệt đối tin tưởng để sử dụng, điều đó sẽ đem lại sự an toàn cho người sử dụng.
- Cuối cùng các đơn vị lắp đặt thang máy sau khi lắp đặt hoàn chỉnh cần có yêu cầu đòi hỏi việc kiểm định kỹ thuật an toàn. Đây là 1 điều kiện không thể bỏ qua với những chiếc thang máy trước khi đưa vào sử dụng.

Tin tức cùng chuyên mục
Tin tức nổi bật
ƯU ĐÃI CHÀO XUÂN KỶ HỢI
ƯU ĐÃI CHÀO XUÂN KỶ HỢI
18/01/2019 - 8671 lượt xem
Công suất hoạt động của thang máy
17/05/2019 - 169 lượt xem
Làm gì khi thang máy gặp sự cố
17/05/2019 - 126 lượt xem
Văn hóa sử dụng trong thang máy
17/05/2019 - 162 lượt xem
Xem tất cả
Thư viện ảnh
Prev Next
Thư viện video
yBgLBU120dg video113
Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THANG MÁY VIỆT NHẬT
 
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận bản tin định kỳ
Ô có dấu * là bắt buộc
Đăng ký