English
Tiếng Việt
0906.940.555
 

Lựa chọn vật liệu cabin cho thang máy

Cập nhật: 04/04/2017
Lượt xem: 213
Qua nhiều năm nghiên cứu cho thấy thang máy thường được sử dụng nhất hiện nay không đến từ các hãng thang máy có thương hiệu lớn với những thiết kế cabin đẹp mắt, tinh tế mà người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam là loại thang máy tầm trung nhưng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng những mẫu thiết kế đẹp, thang máy chạy êm, không bị hỏng hóc vặt.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia lắp đặt thang máy, khi khách hàng có  nhu cầu sử dụng thang máy cho tòa nhà của mình, thì ta nên chú ý những ưu và nhược điểm của vật liệu trong thang máy như sau:
  • Vật liệu cabin, cửa tầng thang máy
  • Sử dụng thép phun sơn tĩnh điện:
Ưu điểm: với kết cấu vách cabin, cửa tầng bằng thép phun sơn tĩnh điện có độ bóng màu sắc cao, tuổi thọ lớn, không bị ăn mòn hay ảnh hưởng bơi hóa chât, phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam, màu sắc phong phú, chí phí thấp.
Nhược điểm: Khi sử dụng trong một thời gian dài, cửa tầng và cabin bị va chạm tác động ngoại lực gây tróc sơn, ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ của cabin và cửa tầng. Sơn bảo dượng chống rỉ sau một thời gian sử dụng.
  • Sử dụng Inox sọc nhuyễn hoặc Inox gương:
Ưu điểm: Inox một trong những vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay, là loại thép chống rỉ sét. Với cabin, cửa tầng được làm bằng Inox sọc nhuyễn hay Inox gương được sử dụng nhiều các tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư cao cấp do tính chất đặc biệt của Inox, bền đẹp, tinh tế. Vật liệu Inox phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam hoàn toàn không rỉ sét trong khi sử dụng. Không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho cabin và cửa tầng.
Nhược điểm: Chí phí sử dụng vật liệu Inox cho cabin và cửa tầng lớn.
  • Vật liệu bảng mạch điều khiển thang máy
Theo kinh nghiệm cũng như có sự tư vấn từ các chuyên gia thang máy thì hiện tại đứng đầu thiết kế bảng mạch điều khiển thang máy là từ các nước Châu Âu và Nhật Bản. Nhưng ưa chuộng và phù hợp nhất vẫn là thiết bị bảng mạch đến từ Nhật Bàn vì nó hoàn toàn phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam có khả năng chịu nóng ẩm tốt.

Tin tức cùng chuyên mục
Thư viện ảnh
Prev Next
Thư viện video
yBgLBU120dg video113
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Việt Nhật

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn sản phẩm
Hỗ trợ mua hàng
Tư vấn dịch vụ
Nhận bản tin định kỳ
Ô có dấu * là bắt buộc
Đăng ký