Lắp Thang Máy Gia Đình Không Cần Cải Tạo Nhà

02/07/2019 1560 Lượt xem

Nhiều gia đình khi đã xây dựng nhà và muốn lắp đặt thang máy, nhưng họ sợ sẽ phải phá phải đào bới móng, hoặc phá bỏ không gian khác làm hỏng cảnh quan của cả công trình. Vì thế lắp đặt thang máy gia đình cho những công trình đã đi vào sử dụng thường nhận được những ý kiến không hào hứng

Nhưng với bài viết này, nỗi lo sẽ được giải quyết hoàn toàn. Niềm vui mới cho ngôi nhà không phải cải tạo vẫn có thể lắp đặt thang máy gia đình:

Có thực sự cần đào sâu nền móng nhà để lắp thang máy?

- Không cần đào sâu nền nhà: Với dòng thang máy gia đình công nghệ thủy lực Fuji và thang máy liên doanh do Việt Nhật được ủy quyền và cung cấp chính thức thì yêu cầu chiều sâu âm sàn chỉ cần đạt100mm - 150mm. Thậm chí, chủ nhà không phải đào xuống nền mà chỉ cần nâng lên một hàng gạch để giải quyết vấn đề trên. Trong khi đó, các dòng thang máy khác yêu cầu phải có độ sâu âm sàn là 1000 - 1500mm.

Thang máy Việt Nhật

Chiều cao tối thiểu tầng trên cùng là bao nhiêu?

- Chiều cao tầng trên cùng tối thiểu là 2400mm: Khi hầu hết những thang máy gia đình đều yêu cầu chiều cao tầng trên cùng là 3900mm thì dòng thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc và liên doanh của chúng tôi chỉ yêu cầu chiều cao tầng trên cùng là 2400mm. Thêm vào đó, kích thước tối thiểu của hố thang “siêu nhỏ” rất phù hợp với những ngôi nhà có không gian hẹp hoặc những lựa chọn lắp đặt dưới hầm thang bộ (rộng 650mm, sâu 910mm, đủ để lắp chiếc thang có cabin rộng 480mm, sâu 550mm- dùng cho 1 người).

Chiều cao tối thiểu thang máy 

Không cần thay đổi cấu trúc ngôi nhà

Bởi, thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy không yêu cầu xây giếng bê tông. Không gian ngôi nhà sẽ trở nên khoáng đạt và sang trọng hơn với giếng thang được dựng lên từ vách kính trong suốt, gỗ, gạch.

- An toàn, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Công ty Thang máy Việt Nhật chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm có hệ thống văn phòng phủ rộng khắp trên cả nước. Nhà máy sản xuất của công ty được trang bi thiết bị hiện đại phù hợp nhất với những công trình cũ muốn lắp đặt thêm thang máy.

 

Không gian nhà không thay đổi

Với các chỉ số kỹ thuật an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế được đa số cộng động chấp nhận. Với những dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngòai thì gia đình bạn có thể an tâm vì độ an toàn cao, chất lượng đảm bảo cho gia đình bạn sử dụng. Thang sẽ có nút dừng khẩn cấp trong cabin, tự động tắt các thiết bị điện khi thang không hoạt động, tia hồng ngoại tại cửa thang thiết bị báo động điện tử, điều khiển từ xa…. Đặc biệt an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

    Nếu quý khách hàng muốn có những tư vấn về chính sách được áp dụng ngay từ ban đầu tại khâu thiết kế để lắp đặt thang máy gia đình sao cho phù hợp nhất với giá tiền, kích thước thang máy gia đình chúng tôi xin đảm bảo sẽ tư vấn một cách chính xác và chân thực nhất để quý khách hài lòng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hotline:  0906.940.555 - 0904.013.882

Email: congtyvietnhatvn@gmail.com 

Chúng tôi là cung cấp cho công ty IROCO: Đơn vị chuyên giải pháp nhà kho thông minh, xe tự hành AGV, robot di động AMRs