Về chúng tôiThang máy Việt Nhật sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng về các vấn đề liên quan như: tư vấn kỹ thuật, cung cấp thông tin, xây dựng phương án lắp mới hoặc sửa chữa hiệu quả.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung Công ty cổ phần thang máy Việt Nhật - Hotnile: 0906.940.555 là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, chế ...
Đội ngũ nhân sự
Cùng gặp gỡ đội ngũ nhân sự của chúng tôi. Luôn hăng say và cống hiến hết sức mình.
Tại sao chọn chúng tôi
Chất lượng
Thang máy Việt Nhật là công ty tiên phong về cung cấp thang máy chất lượng cao. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới để sản xuất và cung cấp những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, phù hợp về thẩm mỹ để nâng tầm kiến trúc các công trình.
Nhanh Chóng
  • Công ty cổ phần  XNK thang máy Việt Nhật đã lắp đặt hoàn thiện thang máy trong vòng 20 ngày, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Đây là một điều gần như là không thể đối với các công ty thang máy hiện nay trên thị trường.
  • Cùng với đó, dịch vụ bảo trì, bảo hành của công ty chúng tôi cũng luôn làm hài lòng mọi khách hàng ( tiếp nhận và xử lý thông tin 24/7), nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhất cho quý khách. 
Uy tín
Công ty cổ phần XNK thang máy Việt Nhật đem thương hiệu ra để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, luôn đúng tiêu chuẩn mà quý khách yêu cầu. Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi việc cung cấp các dịch vụ đúng chất lượng theo yêu cầu. Chính vì điều này đã làm nên sự khác biệt và nổi bật hơn so với các công ty khác trong cùng lĩnh vực.
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần XNK thang máy Việt Nhật

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận bản tin định kỳ
Ô có dấu * là bắt buộc
Đăng ký