Giới thiệu chung

Cập nhật: 10/03/2017
Lượt xem: 1135

 

Công ty cổ phần thang máy Việt Nhật là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, chế tạo, lắp ráp và bảo trì các loại thang máy. Với hệ thống thiết bị sản xuất chuyên dụng của ngành thang máy đồng thời với đội ngũ kỹ sư lành nghề quy tụ từ khắp mọi miền đất nước, Công ty chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về thang máy ở Việt Nam cùng các sản phẩm giá trị và chất lượng cao.


Trong những năm qua, Thang máy Việt Nhật đã thu hút một số lượng lớn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc thông qua các dịch vụ như: Kinh doanh, lắp đặt, bảo trì thang máy, các thiết bị nâng chuyển, các hệ thống điều khiển điện tự động. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng về các vấn đề liên quan như: tư vấn kỹ thuật, cung cấp thông tin, xây dựng phương án lắp mới hoặc sửa chữa.
 
Bằng những cố gắng của mình, Công ty cổ phần thang máy Việt Nhật đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng bằng khen trong chương trình “Vinh danh doanh nhân Việt Nam đổi mới – sáng tạo”, “Giải thưởng Bàn tay vàng trao tặng cho các nghệ nhân - thợ giỏi” trong chương trình truyền thông, quảng bá thương hiệu các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu vì sức khỏe và môi trường bền vững năm 2014.

 

Với những thành tựu đạt được, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để đi đúng với mục tiêu đã đề ra là đáp ứng một cách đầy đủ nhất tất cả những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy đồng bộ chuyên dụng với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn, hiệu quả và kinh tế. Đảm bảo tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì nhiệt tình và tin cậy nhất, luôn xem quyền lợi của khách hàng như chính của mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết và lâu dài.

Với triết lý kinh doanh "khách hàng là thước đo sự thành công của công ty". Chúng tôi tâm niệm rằng, sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của công ty. Với ý nghĩa đó, Thang máy Việt Nhật đã, đang và sẽ phấn đấu hết mình để trở thành công ty lớn mạnh, đáp lại niềm tin yêu của khách hàng trong thời gian qua.

Chúng tôi, Công ty cổ phần thang máy Việt Nhật, trên cơ sở cam kết toàn diện của mình đối với mọi người và tương lai, quyết tâm cung cấp các thiết bị thang máy đồng bộ chuyên dụng với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn, hiệu quả và kinh tế; hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người và góp phần đảm bảo sự tiến bộ không ngừng trong cộng đồng nhân loại toàn thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

 
CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VIỆT NHẬT 
Địa chỉ: Số 416 - Đường Phúc Diễn - Nam Từ Liêm- Hà Nội
Điện thoại: (04)85.894.512 - Hotline: 0904.013.882 - 0906.940.555
Email: congtyvietnhatvn@gmail.com          
Website: www.thangmayvietnhat.vn
 
Bài giới thiệu khác
Thư viện ảnh
Prev Next
Thư viện video
yBgLBU120dg video113
Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần XNK thang máy Việt Nhật

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận bản tin định kỳ
Ô có dấu * là bắt buộc
Đăng ký