Dịch vụ bảo trì thang máy công cộng

02/07/2019 1060 Lượt xem

Bảo trì thang máy hàng tháng là điều vô cùng quan trọng, việc này không những giúp cho thang máy vận hành trơn tru ổn định, đảm bảo an toàn cho người dùng mà nó có tăng tuổi thọ đáng kể cho thang máy. Nếu 1 bộ phận linh kiện trong cấu trúc thang bị hỏng nó sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác, lúc đó toàn bộ hệ thống sẽ xảy ra sự cố, sẽ vô cùng nguy hiểm.

Chính vì nhận ra việc cấp thiết trong việc bảo trì thang máy thường niên, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy công cộng nhằm phục vụ cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, không ảnh hướng đến công việc và cuộc sống.

1. Bảo trì thang máy tiêu chuẩn (Bảo trì không bao gồm thiết bị):

Hàng tháng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra bảo trì thang máy và thực hiện các công việc theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì theo quy chuẩn của Việt Nhật.

Nếu có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến thiết bị thang máy, bộ phận bảo trì của chúng tôi sẽ gửi bản báo cáo sự việc và nêu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng  này và những đề xuất thay thế đến khách hàng được rõ. Chúng tôi sẽ lập tức thay thế những thiết bị hư hỏng này ngay sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo trì của chúng tôi.

Bảo trì trọn gói

2. Bảo trì thang máy trọn gói ( Bảo trì bao gồm thiết bị):
Hàng tháng Công ty thang máy Việt Nhật sẽ cử cán bộ kĩ thuật đến tiến hành kiểm tra và thực hiện các công việc bảo dưỡng thang máy theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì theo quy chuẩn của Việt Nhật.

Khi khách hàng lựa chọn hình thức bảo trì trọn gói, Công ty thang máy Việt Nhật chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sữa chữa, thay thế  tất cả các linh kiện khi có bât kỳ sự cố nào xảy ra. Dịch vụ bảo trì phục vụ 24/24 giờ của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng hoặc tư vấn qua điện thoại nếu khách hàng yêu cầu (Do kỹ sư thang máy đảm nhiệm).

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hotline:  0906.940.555 - 0904.013.882

Email: congtyvietnhatvn@gmail.com 

Chúng tôi là cung cấp cho công ty IROCO: Đơn vị chuyên giải pháp nhà kho thông minh, xe tự hành AGV, robot di động AMRs