Chính sách vận chuyển

Cập nhật: 30/03/2017
Lượt xem: 507
Phạm vi áp dụng Đối với khách hàng trực tiếp đại diện pháp luật ký hợp đồng sở hữu sản phẩm thang máy mang thương hiệu Việt Nhật Nguyên tắc:
  1. Chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho quý khách theo đúng như trong hợp đồng.Trước khi tiến hành bàn giao thang máy, nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ trước với Khách hàng để xác nhận lại thời gian, địa điểm bàn giao thang máy và hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị kho bãi, nơi tập kết thiết bị và một số giấy tờ cần thiết khi nhận bàn giao sản phẩm.
  2. Nhân viên Tư vấn bán hàng khi thực hiện thủ tục bàn giao thiết bị sẽ lập “Biên bản nghiệm thu và bàn giao thiết bị(“Biên bản”)” trong đó thể hiện tình trạng thiết bị lúc giao và những phụ kiện đi kèm (nếu có).
  3. Khách hàng vui lòng kiểm tra nội dung Biên bản được ghi nhận theo đúng thực tế giao nhận. Biên bản sẽ được lập tối thiểu là 02 bản và trong mọi trường hợp Khách hàng sẽ luôn được nhận một bản gốc của Biên bản nghiệm thu và bàn giao thiết bị. Việc xác nhận vào Biên bản là sự xác nhận Công ty đã giao xe và Khách hàng đã nhận thiết bị đúng, đủ và đảm bảo chất lượng như thỏa thuận theo quy định trong Hợp đồng.
  4. Trách nhiệm của Công ty sau thời điểm các Bên xác nhận Biên bản sẽ được thực hiện theo quy định về bảo hành. Giá vật tư, thiết bị thang máy vận chuyển tại chân công trình, chi phí lắp đặt, vận hành, tổ chức kiểm định và cung cấp giấy chứng nhận thang máy đủ điều kiện an toàn sử dụng. Bảo hành và bảo trì miễn phí toàn bộ thiết bị thang máy trong thời gian 12 tháng.
Đăng ký dịch vụ
( Hãy gọi 0906.940.555 hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí )
Đăng ký Hủy bỏ Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin
Dịch vụ cùng chuyên mục
Thư viện ảnh
Prev Next
Thư viện video
yBgLBU120dg video113
Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THANG MÁY VIỆT NHẬT
 
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Nhận bản tin định kỳ
Ô có dấu * là bắt buộc
Đăng ký