Cải Tiến Trong Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Của Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thang Máy Việt Nhật

03/07/2019 1262 Lượt xem

Với mục tiêu tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong công tác kinh doanh thang máy và dịch vụ khách hàng, trong thời gian qua Việt Nhật đã có những hoạt động nhằm thay đổi nhận thức của cán bộ công nhân viên trong công tác giao tiếp khách hàng:

Công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng được đẩy mạnh:

 Việt Nhật xác định để khách hàng tự “chấm điểm” cho các dịch vụ của mình là cách chính xác nhất, biết được mức độ hài lòng của khách hàng.  Điểm bình quân mức độ hài lòng khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nhật năm 2018 là 8.2 điểm tăng 0,6 điểm so với năm 2017. Các lĩnh vực tăng điểm gồm có:

-  Nhận thức về sự cần thiết thang máy trong cuộc sống.

-  Cung cấp dịch vụ sửa chữa.

-  Chất lượng sản phẩm.

-  Thông tin đến khách hàng.

Nhân viên của đội ngũ chăm sóc Khách Hàng

   Trong năm qua, Công ty Việt Nhật cũng đã tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Cụ thể: Công ty Việt Nhật chúng tôi có 1 đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn có những buổi chăm sóc, tư vấn trước và sau công trình. Ngoài ra công ty chúng tôi đã tổ chức thêm đội ngũ giao dịch viên chuyên nghiệp, làm việc 24/24h, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng xung quanh vấn đề sử dụng thang máy.

Tạo những bước đi mới:

   Để đạt được mục tiêu trên, Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thang Máy Việt Nhật đã chỉ đạo các đơn vị cần tập trung nguồn lực, tạo ra đột phá trong hoạt động kinh doanh, dịch vụ khách hàng. Trong sản xuất cần tăng cường công tác quản lý, nâng cao ứng dụng công nghệ hiện đại để tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh, tăng năng suất lao động. Đồng thời chú trọng hoạt động truyền thông, tạo dựng hình ảnh thương hiệu trong xã hội. Đặc biệt, công ty chúng tôi đang chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp khách hàng cho CBCNV. 

   Xây dựng hình ảnh thương hiệu, được lòng khách hàng không bao giờ là muộn. Thông qua các yêu cầu của khách hàng sẽ thúc đẩy công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng của chúng tôi ngày càng hoàn thiện, tạo niềm tin, sự gắn kết và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

Hotline:  0906.940.555 - 0904.013.882

Email: congtyvietnhatvn@gmail.com 

Chúng tôi là cung cấp cho công ty IROCO: Đơn vị chuyên giải pháp nhà kho thông minh, xe tự hành AGV, robot di động AMRs